Sàn thương mại điện tử Fairs

Cầu nối trực tiếp giữa Nhà sản xuất và Người tiêu dùng

BÁN HÀNG VÀ MUA SẮM TRỰC TUYẾN

Đối với Nhà sản xuất

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên trang web Fairs.vn, Nhà sản xuất có thể đăng bán các sản phẩm của mình mà không cần thông qua bất cứ trung gian phân phối nào, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và thuận lợi hơn trong việc quảng bá sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng trực tiếp.  

Đối với Người tiêu dùng

FAIRS không chỉ cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về Nhà sản xuất, mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau mà còn cho phép người tiêu dùng và Nhà sản xuất tương tác, trao đổi dễ dàng qua email, giúp người tiêu dùng hiểu rõ thông tin, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và an tâm mua sắm. 

MUA SẮM SẢN PHẨM VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO VỚI CHI PHÍ TỐI ƯU

Với sứ mệnh quảng bá và thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng hàng Việt Nam, FAIRS chú trọng mang lại cho Người tiêu dùng những trải nghiệm chưa từng có về một sàn thương mại điện tử. Với các sản phẩm đạt giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia, Sản phẩm OCOP 5 sao và sản phẩm làng nghề Việt Nam được đăng tải trực tiếp bởi Nhà sản xuất.

 

Với sự tham gia của nhiều sản phẩm đạt giải thưởng, chứng nhận cấp khu vực, cấp quốc gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, đồ uống, thủ công mỹ nghệ, dược liệu,... hứa hẹn sẽ mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu. 

 

FAIRS cam kết mang lại cho Người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến với mức chi phí ưu đãi, sản phẩm chất lượng cao. Mọi thông tin về Nhà sản xuất và người tiêu dùng đều được bảo mật tuyệt đối và mọi sản phẩm trên FAIRS đều là những sản phẩm chính hãng, đầy đủ nhãn mác, chứng nhận an toàn và bảo hành từ Nhà sản xuất.