-22%
450.000 ₫ Giá gốc là: 450.000 ₫.350.000 ₫Giá hiện tại là: 350.000 ₫.
Carrier information
Payment methods
Unlimited help desk
Track or off orders
Thành phần: 100% chè búp khô tại vùng chè đặc sản La Bằng – Đại Từ -Thái Nguyên, không sử dụng chất bảo quản, mùi vị hóa chất, nguyên liệu tạo ngọt.
• Được thu hái tỉ mỉ tại những vườn chè truyền thống lâu năm tại làng nghề Chè La Bằng, bằng phương pháp thủ công, chỉ thu hoạch những búp trà non với quy chuẩn 1 búp non 2 lá non.
• Được chế biến dưới bàn tay nghệ nhân nổi tiếng của HTX Chè La Bằng
• Cánh trà mỏng xoăn đều vào nhau
• Chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe
• Màu nước trà ong vàng sáng, thơm ngon đậm đà, vị ngọt thanh nhẹ lưu lại rất lâu trong miệng.
• Được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn VIETGAP và theo hướng hữu cơ.
Quy trình sản xuất: Bằng công nghệ tiên tiến NHẤT tỉnh Thái Nguyên. Đảm bảo quy trình KHÉP KÍN – VỆ SINH.
– Cam kết sản phẩm: Tất cả các sản phẩm đều được SX, CB từ Nguyên liệu chè búp tươi hái từ vùng chè La Bằng, được trồng và chăm sóc, chế biến theo tiêu chuẩn VietGap hướng hữu cơ. được tuyển chọn kỹ lưỡng từ giống chè ( Trung du; LDP1; Hoa Nhật Kim; Long Vân…), chất đất đặc biệt chỉ có ở chân Tam Đảo và được giám sát bởi các Nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm, có tâm huyết và tay nghề cao
– Sản phẩm sản xuất tại HTX chè La Bằng đã được cấp:
+ Giấy chứng nhận An Toàn Thực Phẩm Số 091/2019-NNPTNT-TNg do Chi cục quản lý chất lượng Nông Lâm Sản và Thuỷ Sản tỉnh Thái Nguyên cấp
+ Giấy chứng nhận Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Cấp Quốc Gia do Bộ trưởng Bộ Công Thương chứng nhận số 2329/QD-BCT ngày 02/8/2019
+ Giấy chứng nhận sản phẩm 4* do UBND tỉnh Thái Nguyên chứng nhận số 2734/QD-UBND ngày 28/8/2019
—————————————————
* Là sản phẩm Thanh Hải Trà được đóng gói 10g xếp vào hộp, mỗi hộp có 35 gói.
————————————————-
Công dụng trà xanh Thái Nguyên:
1. Chống lão hóa và ngăn ngừa ung thư:Thành phần chống oxy hóa (polyphenol) trong trà hiệu lực hơn gấp 18 lần so với vitamin C và vitamin E, có thể giúp bảo vệ các tế bào không bị phá hủy bởi bệnh ung thư.
2. Ngăn ngừa bệnh tim mạch:Theo các nhà khoa học Anh trà không chỉ bổ sung nước mà còn ngăn ngừa bệnh tim. Uống trà mỗi ngày có thể làm giảm 11% nguy cơ mắc bệnh tim.
3. Giảm stress hiệu quả:Các axit amin trong trà có thể thúc đẩy bài tiết dopamine, và dopamine là chất chi phối cảm xúc, niềm vui có thể làm cho tâm trạng phấn chấn sau khi uống.
4. Hỗ trợ giảm cân:Trong trà có chứa Cafein và chất Tanin có tác dụng rất tốt với việc đào thải chất mỡ và các độc tố vì vậy uống chè thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà vẫn khỏe đẹp.
5. Giảm đáng kể triệu chứng tiểu đường:Nghiên cứu tại Đại học Y Dược Toyama Nhật Bản phát hiện: 1.300 bệnh nhân tiểu đường uống trà pha với nước đun sôi để nguội, qua thời gian 6 tháng cho thấy 82% số bệnh nhân tiểu đường đã giảm được đáng kể các triệu chứng, khoảng 9% bệnh nhân tiểu đường phục hồi trở lại bình thường lượng đường trong máu.
Hướng dẫn pha trà:
1. Chọn nước pha trà: Nước pha trà sử dụng nước suối nguồn hoặc nước giếng khơi là ngon nhất. Hoặc có thể dùng nước lọc máy để pha. Không nên sử dụng nước máy hoặc nước khoáng vì sẽ làm thay đổi màu sắc, mùi vị của nước trà
2. Ấm pha trà: Hiện nay trên thị trường rất đã dạng các loại ấm pha trà. Đối với đặc sản chè Thái Nguyên điển hình là chè La Bằng, bạn nên chọn dùng các loại ấm tử sa, ấm gốm. Trong trường hợp không có hai loại ấm này thì bên nên chọn ấm sứ, tuyệt đối không nên dùng ấm sắt để pha trà.
3. Tráng trà: Tráng bằng nước đun sôi cho nóng ấm, sau đó thả một lượng trà vừa đủ vào ấm (đối ẩm cho khoảng 10g trà, tam ẩm cho khoảng 15g trà…). Sau 3 giây đổ nước tráng trà đi. Dùng nước này để làm nóng các chén trà. Việc làm này giúp bạn loại bỏ một số các bụi phấn trà (có vị ngái) đồng thời làm nóng trà và nở cánh trà.
4. Chế nước sôi vào ấm:Đầu tiên chế một lượng nước sôi khoảng 80 – 90 độ C vừa đủ vào ấm. Hãm 3 phút, sau đó đổ hết nước trà ra chén tống hoặc chia đều ra các chén quân. Lưu ý: Bạn không nên để lại nước nhiều trong ấm vì ngâm trà búp non trong nước sôi lâu sẽ làm mất hương vị và màu nước. Tới nước sau, bạn nên đợi đến khi nào gần thưởng hết chén đầu thì hãy chế thêm nước sôi, đợi thêm khoảng 1 phút là rót ra ngay.
5. Ngay sau khi chia nước trà ra các chén, bạn đưa chén trà lại gần mũi để thưởng thức thêm một lần nữa hương cốm tự nhiên của trà sau đó từ từ thưởng trà bên những câu chuyện hàn huyên, tri kỷ.
6. Trà La Bằng vị đậm nên bạn có thể sử dụng được 4 lầ hãm nước.
Hướng dẫn sử dụng: Cho 5-10g trà vào ấm, hoặc đồ pha Trà chuyên dụng, chế nước ngập Trà rồi đổ đi luôn nước 1, chế nước sôi lần 2 khoảng 100-150ml tùy độ đậm đặc ưa thích và thể tích của ấm, hãm trà từ 3 – 5 phút và thưởng thức
Lưu ý: Trà pha xong phải buộc kín túi đựng/nắp hộp kín tránh ảnh hưởng nhiều đến chất lượng Trà Bảo, quản nơi khô mát tránh ánh nắng trực tiếp, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
***Quý khách có thể Check QR trên gói trà để kiểm tra nguồn gốc
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.
Chưa có tài khoản?
Tạo một Tài khoản
Đánh giá
Clear filtersChưa có đánh giá nào.