GẠO MẦM TƯƠI ANTONIN

10 Người đang xem sản phẩm này!

Fast Shipping

Carrier information

20k products

Payment methods

24/7 Support

Unlimited help desk

2-day Delivery

Track or off orders

Mô tả

Một sản phẩm với công nghệ chế biến mới giúp gia tăng rất nhiều giá trị dinh dưỡng của gạo. Không những cung cấp dinh dưỡng mà gạo mầm tươi còn chứa một số thành phần có tác dụng hỗ trợ cải thiện các vấn đề về tinh thần, sức khỏe như Gaba, catalase, inositol…..
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm rất cao, bao gồm: Tinh bột, chất đạm, chất béo, các nguyên tố vi lượng, lớp cám bên ngoài dồi dào các vitamin nhóm B, E và khoáng chất… hàm lượng tinh bột thấp. Đặc biệt chất GABA trong gạo mầm cao gấp hàng chục lần so với gạo lứt. GABA là chất dẫn truyền thần kinh được hình thành tự nhiên trong thực vật, tập chung ở đỉnh sinh trưởng của thực vật. GABA có tác dụng ức chế hệ thần kinh, giảm căng thẳng, đảm bảo duy trì sự hoạt động bình thường của não bộ và được xem như một liều thuốc an thần tự nhiên có lợi cho sức khỏe con người. Các nghiên cứu đánh giá chất GABA trong gạo mầm cho thấy: Có tác dụng hỗ trợ tích cực trong việc giảm và ổn định đường huyết, cân bằng huyết áp, giảm stress, giảm đau, giảm cholesterol, giảm mỡ máu,…đồng thời giúp tâm trạng thoải mái và phấn chấn hơn. Giúp bảo vệ các cơ quan, bộ phận có nguy cơ bị biến chứng: Gan, thận, mắt, mạch máu, não, da…Hoạt chất GABA tăng tốc quá trình làm lành vết loét ở bệnh nhân bị viêm dạ dày. Gạo mầm mầm còn tốt cho phụ nữ, hỗ trợ ngăn ngừa, chống lão hóa, giữ gìn vóc dáng, làn da và cũng là gạo tốt cho trẻ em nhờ có hàm lượng canxi cao, nhiều chất xơ dễ tiêu hóa, không gây nóng trong người…
Thành phần:
Gạo mầm tươi ANTONIN Gạo Mầm Tươi ngoài các yếu tố dinh dưỡng trong Gạo Mầm thông thường, GẠO MẦM TƯƠI còn có các chất dinh dưỡng khác đã được Viện dinh dưỡng và an toàn thực phẩm Quốc gia đánh giá và đo lường chính xác khác như:
– Catalase: giúp chống oxy hóa, kháng lại các phân tử oxy già được hình thành khi cơ thể stress, mệt mỏi thời gian dài. Catalase còn giúp giảm tóc bạc. Mỗi phân tử catalase có thể phân huỷ hàng triệu phân tử H2O2 ( oxi già)
– Monacoin: thường hay có trong mầm gạo đỏ, đây là chất giúp đào thải mỡ máu và cholesterol máu rất tốt.
– Inositol: Giúp giảm căng thẳng và cân bằng đường huyết.
– Vitamin E: Chống lão hoá, giúp đẹp da và tốt cho trẻ em.
– Hàm lượng chất xơ thô và canxi rất cao.

Đánh giá (0)
0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.