NƯỚC MẮM LẠCH KÈN
ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG
- Nguyên liệu NƯỚC MẮM LẠCH KÈN được tuyển chọn kỹ càng từ biển Cương Gián và công thức lâu đời, truyền thống của cha ông, nước mắm LẠCH KÈN được kéo rút trực tiếp từ chum ủ chượp, chín chậm đủ 12 tháng với cá cơm con to béo tươi hòa quyện vào muối tinh khiết tạo nên những giọt nước mắm ngon tuyệt hảo.
- Nước mắm truyền thống Lạch Kèn là sản phẩm Nước mắm truyền thống được chắt cốt từ tinh chất cá và muối được ủ trong các chum sành, thùng Inox từ 2-3 năm, quá trình này sẽ giúp thịt cá ngấm dầm trong muối mặn và phân giải các protein từ đơn giản đến phức tạp cùng các axit amin có lợi cho sức khỏe. Các axit amin này đều được tổng hợp từ những enzim có sẵn trong hệ tiêu hóa và trong thịt cá, giúp nước mắm truyền thống khi chắt cốt có vị ngọt hậu, mặn ngọt hài hòa và thật TỰ NHIÊN, NGUYÊN CHẤT, SẠCH mà không cần đến bất cứ sự can thiệp nào của hương liệu, phụ gia nào khác.
- Nước mắm nguyên chất có màu nâu cánh gián và mùi thơm đặc trưng, khi dùng có hương vị mặn, ngọt và đậm đà.
- Nước mắm nguyên chất có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó chứa các axit amin cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là lysin, methionin và tryptophan. Nó cũng là nguồn cung cấp canxi, sắt và vitamin B12. Các chất dinh dưỡng này có tác dụng tăng cường sức khỏe tim mạch, ổn định huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch và giúp tăng cường trí nhớ.
100% nguyên chất
Nguyên liệu Cá cơm tươi
Không chất bảo quản
Đánh giá
Clear filtersChưa có đánh giá nào.