Carrier information
Payment methods
Unlimited help desk
Track or off orders
1. Tại sao bạn nên lựa chọn BÁNH PHỒNG TÔM NĂM CĂN – VĨNH HÒA PHÁT ?
Bánh phồng tôm năm căn – vĩnh hòa phát tiên phong định hướng người tiêu dùng sử dụng sản phẩm giàu dinh dưỡng, có thành phần 100% tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, hương liệu, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào chế biến & phối trộn để tạo ra các loại bánh phồng từ tôm và rau củ quả, giúp tiêu thụ nông sản, thúc đẩy lối sống lành mạnh, phục vụ lợi ích của cộng đồng..
2. Thành phần: – Bột năng 56%, tôm tươi 38%, gia vị 6%(trứng, tỏi, tiêu, đường, muối và chất điều vị)
3. Cách sản xuất:
– Nguyên liệu được đưa vào công đoạn rửa sạch với nước muối loãng, nhằm loại bỏ những tạp chất, giữ được tươi ngon
– Phối trộn: Nguyên liệu được say nhuyễn cùng gia vị trộn điều với bột, trộn đến khi các thành phần hòa đều cùng nhau
– Cán, hấp, sấy: nguyên liệu được đưa vào khuôn cán điều đến độ mõng thích hợp và được hấp chín trong khoảng 15 phút và được sấy khô ở nhiệt độ 350C
– Đóng gói: Tùy vào loại bao gói sẽ cân và đóng gói theo khối lượng tịnh thể hiện trên nhãn thích hợp
– Dán nhãn và lưu kho: Dán nhãn theo đúng bao bì theo yêu cầu. Đóng thùng và chuyển lưu kho xuất cho khách hàng
4. Cách sử dụng bánh phồng tôm ngon
– Chiên bánh ở nhiệt độ 160 – 180 là tốt nhất, trở bánh đều cho đến khi bánh nở và có màu vàng rồi vớt bánh ra để ráo và sử dụng .
– Dùng được với lò vi sóng, nồi chiên không dầu đều được
– Khuyến nghị: Chiên bánh phồng tôm Năm Căn bằng dầu thực vật hoặc dầu organic sẽ đạt được độ thơm ngon nhất.
5. Thông tin trên bao bì:
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.
Chưa có tài khoản?
Tạo một Tài khoản
Đánh giá
Clear filtersChưa có đánh giá nào.