60.000 ₫ – 420.000 ₫
Carrier information
Payment methods
Unlimited help desk
Track or off orders
Bánh chưng xanh bà Ba Hội là một trong những món ăn truyền thống không thể thiếu trên mỗi mâm cỗ cúng tổ tiên vào ngày giỗ, tết, tiệc của gia đình người Việt; đây còn là một sản phẩm văn hóa lâu đời gắn liền với nền văn minh nông nghiệp của người Việt. Là sản phẩm trong chương trình mục tiêu Quốc gia về Nông nghiệp Nông thôn của tỉnh (Chương trình OCOP Quảng Nam – Mỗi xã phường một sản phẩm).
Bánh chưng xanh Bà Ba Hội sử dụng nguồn nguyên liệu đặc sản sẵn có của Quảng Nam như nếp Bầu, tiêu Tiên Phước, lá dong… tạo nên chiếc bánh dẻo, thơm, nhuyễn, ngon mang hương vị đặc trưng xứ Quảng; không sử dụng bất kỳ phụ gia, hóa chất hay chất bảo quản.
Giàu chất đạm và vitamin bổ dưỡng cho cơ thể. Đỗ xanh chứa chất thanh nhiệt giải độc, giảm các hiện tương sưng tấy làm bánh chưng có vị thanh giúp cân bằng với độ béo của thịt và đồ nếp. Bên cạnh đó, gạo nếp cung cấp lượng tinh bột lớn đồng thời là một thực phẩm rất tốt cho gan.
Có 2 loại Chay – Mặn phù hợp cho những người theo đạo Phật hoặc không thích ăn thịt.
Thành phần bánh Mặn: Nếp, thịt heo, đậu xanh, lá dong, lá dứa, muối, tiêu, hạt nêm…
Thành phần bánh Chay: Nếp, đậu phộng, đậu xanh, lá dong, lá dứa, muối, tiêu, hạt nêm…
Cách dùng: Ăn ngay sau khi sản xuất, sau 05 ngày sản xuất phải bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, khi ăn hấp, luộc ( 30 phút ) hoặc chiên
Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh, không để mất chân không.
Khối lượng | 1kg, 600g, Hộp quà bánh 2 cái 1.8kg, Hộp quà bánh 4 cái 3.2kg |
---|
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.
Chưa có tài khoản?
Tạo một Tài khoản
Đánh giá
Clear filtersChưa có đánh giá nào.