Hướng dẫn sử dụng
+ Bước 1: 400 g bột bánh xèo hòa với 700 ml nước cốt dừa, bột nghệ và hành lá thái nhỏ, khuấy đều
+ Bước 2: Tráng dầu vào chảo đã thật nóng, tiến hành cho thịt, tôm, nấm vào xào. Sau đó, đổ bột bánh xèo (đã khuấy đều) vào chảo, tráng đều, thêm giá vào giữa chảo.
+ Bước 3: Đậy nắp khoảng 3 – 4 phút.
+ Bước 4: Khi thấy bánh xèo chín giòn và vàng đều, gập đôi bánh lại, lấy bánh ra dĩa dùng chung với rau và nước mắm.
Bánh xèo là một ẩm thực truyền thống nổi tiếng và cũng là một món ăn quen thuộc của mọi gia đình người miền Nam.
Bột bánh xèo Nguyên Hậu giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị, đồng thời với công thức pha chế truyền thống hợp lý giúp bạn thêm sự tự tin khi đổ bánh xèo. Sử dụng bột bánh xèo Nguyên Hậu sẽ góp phần tạo nên món ăn thơm ngon vàng giòn hấp dẫn.
Đánh giá
Clear filtersChưa có đánh giá nào.