35.000 ₫
Carrier information
Payment methods
Unlimited help desk
Track or off orders
Bánh tráng cuốn gạo lứt
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng cũng cao lên, đòi hỏi những sản phẩm truyền thống phải có sự thay đổi để đáp ứng được nhu cầu đó. Không phải chỉ đơn thuần là ngon, chất lượng, mà còn phải đẹp mắt, hấp dẫn, mang tính mới lạ sáng tạo thì mới được nhiều người ưa chuộng. Nắm bắt được xu hướng mới, Bánh tráng Sachi đã và đang cung cấp bánh tráng cuốn gạo lứt mang hương vị mới lạ mới lạ và đẹp mắt là sự giao thoa giữa việc tiếp nối các giá trị truyền thống với sự sáng tạo, đầy màu sắc của hiện đại.
Bánh tráng cuốn gạo lứt được pha trộn thành phần bột mì, bột gạo, thêm phần gạo lứt thật tinh tế, bánh không quá dày nhưng vẫn đậm đà khi ăn. Lớp bánh tráng mềm dẻo bao bọc lấy phần nhân bên trong tạo nên hương vị thanh mát, giúp bữa ăn gia đình thêm phong phú.
Quá trình sản xuất bánh tráng cuốn gạo lứt đảm bảo vệ sinh, không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản hay các thành phần gây hại cho sức khỏe. Bánh tráng cuốn gạo lứt với nguyên liệu bột mì, bột gạo, gạo lứt chọn lọc cho hương thơm ngọt đặc trưng của gạo lứt. Có nhiều cỡ khác nhau, mua theo nhu cầu cuốn gỏi của mọi nhà và dùng ngay mà không cần cắt nhỏ.
Với nguyên liệu chính là gạo lứt huyết rồng, Bánh tráng Sachi cung cấp cho khách hàng thấy một diện mạo mới cho bánh tráng truyền thống. Gạo lứt huyết rồng là loại gạo được trồng ở vùng nước ngập sâu, hạt lúa mẩy, có màu đỏ nâu, khi nấu lên thì có mùi thơm ngậy, càng nhai càng có vị ngọt bùi béo ngậy. Đây là loại gạo có giá dinh dưỡng cao, là nguồn cung cấp các loại chất béo, chất xơ, các loại vitamin B1, B2, B3, B5,….tự nhiên rất tốt cho cơ thể.
Những chiếc bánh tráng được làm từ gạo lứt huyết rồng có màu nâu nhạt vô cùng thu hút và lạ mắt. Chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng ngay lần đầu nhìn thấy. Được làm bởi những người thợ lành nghề và dày dặn kinh nghiệm, bánh tráng nâu tròn đều, mịn, thơm mùi đặc trưng của gạo lứt. Dùng để ăn trực tiếp trong các món gỏi cuốn. Các bạn còn có thể làm vỏ bánh chả giò, khi chiên sẽ có độ giòn cùng màu vàng nâu hấp dẫn.
Đặc biệt, bánh tráng gạo lứt huyết rồng đạt được độ dẻo nhất định, khi cuốn không bị rách, gãy giòn hay gấp nếp như những loại bánh tráng khác. Giữ cho nhân ở bên trong được cuốn thành từng cuộn, vừa độc đáo, lạ mắt những lại rất hấp dẫn, nhìn chỉ muốn ăn ngay thôi.
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.
Chưa có tài khoản?
Tạo một Tài khoản
Đánh giá
Clear filtersChưa có đánh giá nào.