90.000 ₫
Carrier information
Payment methods
Unlimited help desk
Track or off orders
Sản phẩm cơm cháy Cung Đình của Công ty TNHH sản xuất và phân phối thực phẩm An Phú tại xếp hạng sản phẩm 3 sao thuộc chương trình OCOP năm 2021. Để có sản phẩm cơm cháy khô cho ra vị rất riêng của vùng quê Kim Sơn, Ninh Bình, sau khi nhập máy móc để đưa vào chế biến cơm cháy, chúng tôi bắt đầu triển khai khâu lựa chọn nguyên liệu gồm gạo, ruốc, dầu chiên và bao bì đóng gói, khay nhựa… Điều quan trọng nhất trong khâu chọn nguyên liệu đầu vào đó là: Tất cả đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Gạo được lựa chọn để làm cơm cháy là gạo nếp cái hoa vàng. Quá trình ngâm gạo cũng đòi hỏi phải đúng kỹ thuật, thông thường việc ngâm gạo sẽ được thực hiện trong thời gian từ 6-8 tiếng. Khi đồ xôi sẽ dùng nồi hơi để nấu, giúp xôi chín đều, độ kết dính cao hơn so với nấu chín trực tiếp bằng nước. Một công đoạn cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm đó là chiên cơm. Cơm sau khi được cán thành những khay nhỏ, sấy khô bằng máy trong thời gian 15 tiếng, ở nhiệt độ 420C để đảm bảo cơm chắc giòn, không bị rã, sẽ được chiên bằng nồi chiên với công nghệ trên dầu – dưới nước. Với công nghệ này luôn đảm bảo nhiệt độ sôi ổn định và những mẩu cơm nhỏ, vụn sẽ chìm xuống dưới đáy có nước mà không bị cháy khét.
Thành phần:
Gạo Nếp thơm
Thông tin khác:
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, kín hơi. – Sử dụng: Ăn ngay không cần chế biến – Đặc sản Ninh Bình – Đóng gói: Túi linon trơn, hút chân không
Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.
No account yet?
Create an Account
Đánh giá
Clear filtersThere are no reviews yet.